You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ การนำเสนอผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ นำเสนอผลงานการศึกษาธุรกิจระหว่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2561 เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ที่ห้อง 7202 โดยการนำเสนอในครั้งนี้ แบ่งหมวดหมูทางธุรกิจ เป็น 5 หมวด ได้แก่

• หมวดเครื่องดืีม
  • หมวดอาหารสำเร็จรูป
  • หมวดอาหารทะเลสดและแปรรูป
  • หมวดเครื่องปรุงรส
  • หมวดอาหารเสริมและสุขภาพ

หลังการนำเสนอผลงาน ทางกลุ่มวิชาได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่ผ่านการฝึกอบรมด้านการค้าเชิงปฏิบัติซึ่งดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตลอดภาคการศึกษานี้ด้วย

คลิกเพื่อดูภาพ