You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ กิจกรรมวิชาสัมมนาฯ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทุกกลุ่มวิชา ปีการศึกษา 2559

สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ
1.โครงการธุรกิจจำลอง
2.การดูงานที่ ธปท. / สยามไวเนอรี่ / โรงงานเส้นหมี่ชอเฮง
3. คลิปโครงการธุรกิจจำลอง Waffle Lover

สาขาเศรษฐศาสตร์การเงิน
1.การดูงานที่ ธปท. / สยามไวเนอรี่ / โรงงานเส้นหมี่ชอเฮง
2.คลิป "บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน)
3.คลิป "ICHITAN Group.,Ltd."
4.คลิป MEGA Lifesciences

สาขาเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ
2.คลิป วิขาสัมมนาฯ เรื่องข้าว "บริษัท ไบโอเอเชีย จำกัด"

สาขาเศรษฐศาสตร์ทฤษฎีและการวิจัย
2. บทความวิจัย "การศึกษาความสัมพันธ์ของปัจจัยทางเศรษฐกิจที่มีผลต่อหนี้เสียส่วนบุคคลด้านการบริโภคของประเทศไทย"