You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ ฝ่ายกิจการนักศึกษา/คณะกรรมการนักศึกษา จัดโครงการ Freshy Econ 59

ฝ่ายกิจการนักศึกษาจัดโครงการ Freshy-Econ 59 เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2559
ณ ลานอเนกประสงค์และหอประชุมมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อสร้างความรัก ความสามัคคีระหว่างคณาจารย์ รุ่นพี่
และนักศึกษาใหม่ของชาวบัวชมพู

ภายในโครงการประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ ได้แก่
- การจัดกิจกรรมเชียร์
- การประกวดดาว-เดือน
- การประกวด Ambassadors ของคณะเศรษฐศาสตร์
- พิธีการบายศรีสู่ขวัญต้องรับน้องใหม่