You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ จัดโครงการธุรกิจจำลอง ปีการศึกษา 2559

ผศ.ดร.พนารัช ปรีดากรณ์ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ เปิดโครงการธุรกิจจำลอง ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559 เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2559 โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อ

• - ให้นักศึกษาจัดทำแผนธุรกิจ
  • - ให้นักศึกษาดำเนินงานกิจกรรมธุรกิจจำลองเชิงปฏิบัติ
  • - ให้นักศึกษาติดตามและปรับกลยุทธ์กิจกรรมธุรกิจจำลอง
  • - ให้นักศึกษาสรุปผลการดำเนินงานและประเมินเปรียบเทียบผลที่เกิดขึ้นจริงกับแผนที่วางไว้

คลิกเพื่อชมภาพบรรยากาศการเปิดโครงการที่นี่