You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ คณะกรรมการฝ่ายวิจัยจัดโครงการเสวนาเรื่อง “คุยกัน...ฉันจะเป็นนักลงทุน”

คณะกรรมการฝ่ายวิจัย จัดโครงการเสวนาเรื่อง “คุยกัน...ฉันจะเป็นนักลงทุน”  เมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2558  ณ ห้อง 10201 อาคาร 10 ชั้น  2

วิทยากร

1. คุณกวินปภา ปภาวินนรกุล  บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ทจำกัด
  2. คุณวศิน จิตต์สมนึก  บริษัท ฟินันเซียไซรัส จำกัด(มหาชน)
  3. คุณวงศธร ดำรงศรี บริษัท หลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

โดยมีนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์และคณะบริหารธุรกิจชั้นปี ที่ 4 และผู้สนใจเข้าร่วมฟัง

คลิกเพื่อชมภาพ