You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการ Freshy Econ ประจำปีการศึกษา 2557

ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดพิธีบายศรีรับขวัญนักศึกษาน้องใหม่ของคณะ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2557 เพื่อเป็นการส่งเสริมการแสดงออก การมีส่วนร่วม และการปลูกฝังความรักสามัคคีในคณะเศรษฐศาสตร์

คลิกเพื่อชมภาพบรรยากาศที่นี่