You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ “ประเทศไทย กับ Global Connectivity : กลยุทธ์การค้า การลงทุน และการสร้างแบรนด์ในตลาดโลก”

ฝ่ายวิจัยคณะเศรษฐศาสตร์ จัดโครงการเสวนาในหัวข้อเรื่อง

“ประเทศไทย กับ
Global Connectivity

ในวันพฤหัสบดีที่  2  ตุลาคม  2557  เวลา 9.30 – 12.00 น.
ณ ห้อง 10301
 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

โดยการเสวนาดังกล่าวมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งหมด 3 ท่านได้แก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัทธ์  พิศาลวานิช
คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์   มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

คุณโฆษิต   โลหะวัฒนะกุล
รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส  ด้านการตลาดการค้าต่างประเทศ
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)

คุณอนรรฆวี
  ชูรัตน์
รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด

ดำเนินรายการโดย อาจารย์เติมธรรม  สิทธิเลิศ
ประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะเศรษฐศาสตร์

ชมภาพบรรยากาศการเสวนาได้ที่นี่