You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดบทความงานวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ระหว่างสถาบัน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 สาขาทฤษฎีเศรษฐศาสตร์และการวิจัย นายทะนง  ประคีตะวาทิน, นาย วรชิต  รุ่งพรหมประทาน, นางสาว ศิริพร แซ่อึ้ง ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดบทความงานวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ระหว่างสถาบัน ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2558

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพบรรยากาศการแข่งขัน