You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ ผศ.ดร.อัทธ์ พิศาลวานิช ร่วมเสวนาหัวข้อ "ส่องเศรษฐกิจ จัดทัพธุรกิจ พิชิตอาเซียน"

ผศ.ดร.อัทธ์ พิศาลวานิช คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการค้าระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย Commentator รายการ Good Morning ASEAN ร่วมเสวนาหัวข้อ "ส่องธุรกิจ จัดทัพธุรกิจ พิชิตอาเซียน" กับ ดร.ทนง พิทยะ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และคุณสนั่น อังอุบลกุล รองประธานกรรมการหอการค้าไทย ระหว่างเวลา 09:10-10:30 น.ในพิธีมอบรางวัล "สุดยอด 10 จอมยุทธการตลาด" ประจำปี 2557 เมื่อวันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด(มหาชน) ถนนพระราม 9

2024