You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ ฝ่ายสื่อสารองค์กร จัดโครงการอบรมวิชาเศรษฐศาสตร์สำหรับนักเรียนมัธยมปลาย

คณะกรรมการฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดโครงการอบรมวิชาเศรษฐศาสตร์สำหรับนักเรียนมัธยมปลายให้กับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม 2558 โดยในโครงการนี้ประกอบด้วย

• การมอบทุนการศึกษา 6 ทุน (ทุนรัตนมงคล 1 ทุนและทุน UTCC Gold 5 ทุน)
  • การอบรมความรู้วิชาเศรษฐศาสตร์ครอบคลุมเนื้อหาสำคัญ 5 ส่่วน ได้แก่
    • อุปสงค์และอุปทานและการประยุกต์
    • การเงิน
    • การคลัง
    • การค้าระหว่างประเทศ
    • เศรษฐกิจพอเพียง
  • การเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

ชมภาพบรรยากาศการเรียนและการทำกิจกรรมกับนักเรียน คลิกที่นี่