You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์หลักสูตรแก่โรงเรียนมัธยมในเขตกรุงเทพมหานคร

ฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ออกพื้นที่ทำการประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับอาจารย์แนะแนวโรงเรียนมัธยมต่างๆ ในเขตกรุงเทพมหานคร เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2557 ประกอบด้วย

• โรงเรียนบางกะปิ
  • โรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลาง
  • โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ
  • โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์
  • โรงเรียนวัดนวลนรดิศ
  • โรงเรียนพิทยาลงกรณ์พิทยาคม
  • โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน
  • โรงเรียนรัตนาธิเบศร์
  • โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี
  • โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี
  • โรงเรียนศึกษานารีวิทยา
  • โรงเรียนทวิธาภิเศก
  • โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
  • โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพบรรยากาศการประชาสัมพันธ์
 plus.google.com/photos/+คณะเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย/albums/6091816738604074577