You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ กิจกรรมการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเป็นตัวแทนของคณะฯ เข้าแข่งขันประกวดบทความ

กิจกรรมการคัดเลือกนักศึกษา

คณะเศรษฐศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเป็นตัวแทนของคณะฯ ในการเข้าแข่งขันประกวดบทความวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ระดับอุดมศึกษาในวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ณ ห้อง 5504

บทความที่ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บทความเรื่อง "การวัดประสิทธิภาพการดำเนินงานของธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทย โดยวิธี DEA" โดยกลุ่มนักศึกษาประกอบด้วย นางสาว จินตนา  แขไข, นาย ทะนง  ประคีตะวาทิน, นาย วรชิต  รุ่งพรหมประทาน, นางสาว ศิริพร แซ่อึ้ง ภายใต้การดูแลของ ผศ. ดร.อรรถพล สืบพงศกร อาจารย์ที่ปรึกษา

โดยท่านคณบดี ผศ.ดร.อัทธ์ พิศาลวานิช ได้แสดงความยินดีพร้อมมอบเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท แก่กลุ่มนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือก

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพบรรยากาศการประกวด

2045