You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ กิจกรรมสัมมนาเพื่อเสนอผลงานระหว่างสถาบัน กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ทฤษฎีและการวิจัย

กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ทฤษฎีและการวิจัย จัดโครงการพัฒนาคุณภาพบัณฑิต สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยจัดกิจกรรมสัมมนาเพื่อเสนอผลงานระหว่างสถาบัน  3 ครั้ง ดังนี้

• ครั้งที่ 1 วันอังคารที่ 16 กันยายน 2557 ห้อง 5504
  • ครั้งที่ 2 วันอังคารที่  21 ตุลาคม 2557 ห้อง 5504
  • ครั้งที่ 3 วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน 2557

ชมภาพบรรยากาศการสัมมนา คลิกที่นี่