You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ กิจกรรมภายในคณะ ประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์ในโครงการติวมาม่า ครั้งที่ 16

คณะกรรมการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะเศรษฐศาสตร์ จัดบูธแนะนำหลักสูตร

ให้กับนักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายที่เข้าร่วมโครงการทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัยกับมาม่า ระหว่างวันที่ 13-18 ตุลาคม 2556 โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ให้ความสนใจสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตคร ทุนการศึกษา และอื่นๆ เป็นจำนวนมาก

คลิกเพื่อดูภาพบรรยากาศได้ที่นี่
ภาพ : คณะกรรมการประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์ ปีการศึกษา 2556