กลุ่มบริษัทแหลมทองสหการ รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาเศรษฐศาสตร์ทุกสาขา(จบใหม่) เพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานสังกัดหน่วยงานต่างๆ   ผู้สนใจคลิกดูรายละเอียดทั้งหมดที่นี่ (5 หน้า)

You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ ข่าวประกาศ/ประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทแหลมทองสหการ รับสมัครนักศึกษาจบใหม่