บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด จัดโครงการ SINGHA BIZ COURSE THE SMART INTERSHIP โครงการฝึกงานและพัฒนาศักยภาพก่อนการทำงานรูปแบบพิเศษ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 และนักศึกษาจบใหม่ คลิกดูรายละเอียดที่นี่

You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ ข่าวประกาศ/ประชาสัมพันธ์ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด รับนักศึกษาฝึกงาน