บริษัท ไอดีซี รัีเสิร์ช (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยข้อมูลการตลาดชั้นนำ เปิดโครงการฝึกงานสหกิจศึกษาและฝึกงานภาคสมัครใจ เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้จากห้องเรียนมาใช้ในการปฏิบัติงานจริง... นักศึกษาที่สนใจคลิกดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่

You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ ข่าวประกาศ/ประชาสัมพันธ์ โครงการรับนักศึกษาฝึกงาน (ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป)