ทุนต่างประเทศ

1. ทุนการศึกษาจากไต้หวัน
    "2018 Taiwan Scholarship Program Directions for Thai Students" ในระดับปริญญาตรี โทและเอก สำหรับนักศึกษาชาวไทย จำนวน 15 ทุน คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

2. ทุนการศึกษาจากฟิลิปปินส์

กรมการท่องเที่ยวแห่งฟิลิปปินส์ประจำประเทศไทยและสถาบันภาษา IDEA Education มอบทุนการศึกษาระยะเวลา 4 สัปดาห์ สำหรับเรียนภาษาอังกฤษ ณ เมือง เซบู(Cebu) คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด