You are here: คณะเศรษฐศาสตร์ ม.หอการค้าไทย แนะนำ คลิปสัมภาษณ์นักศึกษา นายธนกฤต อยุสาวการณ์(วิน) ชั้นปีที่ 4 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Young Corperate Financial 2015

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์การเงิน
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
โครงการ Young Corperate Financial 2015